มีเลือดออกทางช่องคลอด เป็นไรไหมค่ะ ใครรู้ช่วยให้คำปรึกษาทีค่ะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอตอนนี้ได้เลยค่ะไปฉีดยากันแท้ง ถ้าหมออัลตร้าซาวช่องคลอดขอหมองดได้ก็ดีค่ะ ขอหมอแบบผ่านหน้าท้องอย่างเดียวพอ ระวังอย่าให้กระเทือนท้องหรือปากมดลูก

3y ago

หาหมอค่ะ