แม่ท้องกินม่าม่าต้มได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ ก็เลี่ยงดีกว่า เพราะมาม่า มีผงชูรส โซเดียม สารก่อมะเร็ง สารก่อกวนระบบภูมิคุ้มกัน สารกันบูด วัตถุปรุงแต่งต่างๆ อีกมากมาย ต่อให้ใส่ผัก ใส่เนื้อสัตว์ ใส่ไข่ ก็ไม่ได้ทำให้สารอันตรายในมาม่าลดลงนะคะ

บ้านนี้กินแทบทุกวันเลยค่ะ