ลูกน้อยเป็นภูมิแพ้จามบ่อยหายใจลำบากควรทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตรอบตัวลูกค่ะ ถ้ามีฝุ่น ก็ต้องกำจัด ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน เป็นแบบเก็บฝุ่น มีใยผ้าฟุ้งกระจายหรือเปล่า ห้องทำความสะอาดดีมั้ย ถ้าสามารถซื้อเครื่องฟอกอากาศมาใช้ได้ ก็แนะนำค่ะ