มีแม่บ้านไหนท้องเล็กไหมค่ะบ้านนี้7เดือนได้เท่านี้ค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก😔

19 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ7เดือน แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์กำลังดีเลยไม่กังวล💘

3y ago

มีเพื่อนแล้ววแข็งแรงๆนะคะ😁😁😁