มีแม่บ้านไหนท้องเล็กไหมค่ะบ้านนี้7เดือนได้เท่านี้ค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก😔

19 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า ดูแล้วแม่อาจจะเป็นคนตัวเล็กนะคะ ดูน้ำหนักน้องก็พอค่ะ

3y ago

ช่ายจ้าเป็นคนตัวเล็ก😁😁

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะคลอดเดือนธันวา แม่ได้ผู้หญิงหรือชายค่ะ

3y ago

หญิงจ้า🥰🥰🥰

นน น้องตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้ค่ะ ดีแล้วท้องเล็ก ลงลูกหมดแน่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าแม่ตัวเล็ก ท้องก็เล็กค่ะ มันจะใหญ่ตอน 8-9 เดือน

3y ago

จ้าแม่❤️❤️❤️

ใหญ่กว่าเราเยอะค่ะ ก่อนคลอดเราเทานี้เลยค่ะ

3y ago

กลัวว่าน้องจะตัวเล็กจัง

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

3y ago

จ้าแม่🥰🥰

บ้านนี้6เดือนเเล้วก็เล็กเหมือนกัน..😊😊

3y ago

โล่งใจไปหน่อยแม่มีเพื่อนแล้ว☺️☺️

เด็กออกมาโตข้างนอกอีกเยอะค่าาา🥰

3y ago

จ้าแม่🥰🥰🥰

คุนแม่สวยไดลูกสาวรึลูกชายค่ะ

3y ago

ลูกสาวจ้า🥰🥰