สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงทวารตอนท้องบ้างคะ มีวิธีรักษาเบื้องต้นยังไงบ้าง 24w6d

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ 16w หลังถ่ายเสร็จเราแช่ก้นในน้ำอุ่นออกร้อนๆแบบพอทนได้สัก15นาที ก้อนแข็งๆจะเล็กลงทำเรื่อยๆ จะดีขึ้นค่ะแม่