37+2 ส่วนมากแม่กำหนดผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4รอลุ้นพรุ่งนี้ค่ะว่าจะได้ผ่าหรือคลอดเอง. แต่อยากคลอดเองมากกว่า. แต่เหมือนลูกยังไม่กลับหัว

37+ขึ้นไปค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวน้องในท้องด้วยนะคะ

หมอนัด 38+5 ค่ะ 15 กันยายนนี้ กังวลอยู่เลยค่ะ

ถ้ากำหนดผ่าคุณหมอจะให้ 38 +5 ขึ้นไปค่ะ

นัดผ่าคลอดตอนอายุครรภ์ 38+3 wk. 17/9/64ค่ะ

บ้านนี้ 37+1 ค่ะ กำหนดผ่า 20 กย.นี้แล้ว

3y ago

เตรียมแล้วค่ะขอใช่ลูกเอกสาร สู้ๆนะคะแข็งแรงๆค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 17 กันยายน 39 วีค ค่ะ

บ้านนี้38+ นัดผ่า24 ก.ย. ค่ะ

บ้านนี้จะผ่าคลอด 38+3 ค่ะ

3y ago

จ้าสู้ๆนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรก38+4ค่ะ