ขอสอบถามแม่แม่ค่ะใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะหนูกำลังจะไปฉีดสิโนฟาร์มจะมีผลกระทบกับเด็กไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่แม่ค่ะใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะหนูกำลังจะไปฉีดสิโนฟาร์มจะมีผลกระทบกับเด็กไหมคะ
37 ตอบกลับ

จริงๆแล้วคนท้อง12สัปดาห์ขึ้นไป มีสิทธิ์ได้ไฟเซอร์นะคะ

ฉีดแล้วค่ะ อาการปกติไม่มีไข้ ไม่ปวดแขน ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มละค่ะ เข็มแรก az เข็ม 2 pz น้องปกติดีค่ะ

กำลังจะไปฉีดวันที่5นี้เหมือนกันค่ะ กังวลนิเ

ฉีด AZ ไปตอน 17w ค่ะ ตัวน้อยแข็งแรงปกติดีค่ะ

ฉีดแอสตร้ามาเป็นเดือนตอนนี้น้องปกติค่ะ

ฉีดมาวันนี้ค่ะชิโนแวคอาการปรกติค่ะ

ฉีดแอสตร้ามาค่ะ น้องแข็งแรงดิ้นปกติ

3y ago

ถ้ากลัวเอ็ฟเฟ็คต่อลูก หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนเชื้อตาย อย่าง sinovac หรือ AZ แต่ถ้าหวังประสิทธิภาพก็ไฟเซอร์ไปเลย จริงๆ มีตัวไหนก็ฉีดไปก่อน คนท้องติดเชื้อ มีโอกาสเสียชีวิตมากกว่าคนปกติ

ไม่มีผลค่ะ ดีชะอีกลูกได้ภูมิด้วย

ฉีดได้ค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ