อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ เราควรเตรียมของให้น้องตั้งแต่กี่ Week ค่ะ ท้องแรกทำไม่ถูกเลยค่ะ☺️ตอนนี้ 22W6Dค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24+6wk เริ่มดูของแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซื้อ ว่าจะเริ่มซื้อสักเดือนต.ค สัก 30สัปดาห์ ช่วงนี้ก็เก็บตังไปก่อนค่า

3y ago

เหมือนกันค่ะ นั่งจดรายการไว้ก่อนแต่ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 14 วีคค่ะ ชิลล์มาก ตอนนี้ 30 วีค ก็เลยได้ซื้อของไม่ค่อยจำเป็นแต่น่ารัก สนองneedแม่ล้วนๆ ค่ะ

เตรียมของตอนรู้เพศน้องค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ ตอนคลอดแล้วจะได้มีใช้สะดวก

บ้านนี้เตรียมตอนประมาณ31wนี่เองค่ะ ตอนนี้ 33w5dแล้ว ของเกือบครบหมดแล้ว😊

ทยอยซื้อไว้เลยค่ะแม่ จะได้ไม่ยุ่งยาก ซื้อทีละนิดละน้อยไปค่ะ🤗

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้ซื้อของไว้ตอนท้องได้8เดือนจ้า

3y ago

บางบ้านอาจเสียค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันนะคะแม่ของบ้านนี้เซฟเงินไว้ตอนคลอดด้วยของที่ซื้อไว้ให้น้องหมดไป2000กว่าบาทจ้า

แม่ซื้อของให้ลูกตอนหกเดือนค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน

เตรียมได้แล้วจ้า