ไม่รู้ตัวว่าท้อง คือปกติเช้าดื่มกาแฟค่ะ จะส่งผลต่อลูกไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือน 1 สัปดาห์แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่เป็นไร 3เดือนแรก น้องจะใช้สารอาหารจากถุงไข่แดง ยังไม่ได้ใช้อาหารที่คุณแม่ทานโดยตรงคะ แต่หลังจากนี้ก็เลี่ยงดื่มนะคะ ถ้าอดไม่ำด้ก็วันละแก้วพอคะ

ไม่เป็นไรนะค่ะ หลังจากนี้ควรเลี่ยงนะค่า

ดื่มวันละแก้วได้ค่ะ คุณหมอบอกมาแบบนี้

วันละ 1 แก้วไม่เป็นไรค่ะ