สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูก3เดือน4วันกินซีลีแล็คได้หรือยังค่ะมีแต่คนทักให้เริ่มป้อนได้แล้ว

2 ตอบกลับ

แม่อ่านในนี้ได้เลยนะคะ คนทักไม่ให้ป้อนมีเยอะกว่าแน่นอนค่ะ //ทักแบบมีงานวิจัยนะคะ ไม่ใช่เค้าบอกต่อๆกันมาหรือความเชื่อค่า