สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูก3เดือน4วันกินซีลีแล็คได้หรือยังค่ะมีแต่คนทักให้เริ่มป้อนได้แล้ว

2 ตอบกลับ

คนที่บอกให้ป้อนไม่หัวโบราณก็ไม่ได้ศึกษาการเลี้ยงทารก!! 0-6 เดือนนมอย่างเดียวค่ะ ถ้าจะให้ทานอาหารก่อน 6 เดือนคุณหมอจะประเมินให้เองประมาณ 5 เดือนกว่า! แม่ควรอ่านสมุดสีชมพูด้วยนะคะถ้าน้องหลับจะได้ดูวิธีการเลี้ยงลูกด้วยค่ะ

แม่อ่านในนี้ได้เลยนะคะ คนทักไม่ให้ป้อนมีเยอะกว่าแน่นอนค่ะ //ทักแบบมีงานวิจัยนะคะ ไม่ใช่เค้าบอกต่อๆกันมาหรือความเชื่อค่า