แม่ๆ​ ท่านไหนฉีดวัคซีน​แล้วบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​ เราอยากฉีดแต่ก้อกลัว​

แม่ๆ​ ท่านไหนฉีดวัคซีน​แล้วบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อย​  เราอยากฉีดแต่ก้อกลัว​
48 ตอบกลับ

ฉีดแอสตร้าค่ะ 37วีค ไม่มีอาการอะไรค่ะ ถ้ามากกว่า12สัปดาและอยู่กลุ่มเสี่ยง ไปฉีดก่อนดีกว่า สายพันธุ์มันแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะคุณแม่