25wแล้วอยากซื้อของเตรียมไว้แต่ผู้ใหญ่บางคนบอกห้ามซื้อมันไม่ดีมีแม่ๆบ้านไหนซื้อเตรียมกันแล้วบ้างคะ

22 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เรียงเก็บของ ซักตาก เหนื่อยมากแม่ เตรียมเลยค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆ ค่ะ

จะ25วีคเต็มพรุ่งนี้ ซื้อมาเตรียมไว้แล้วหลายรายการค่ะ555

บ้านนี้22w เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ99%แล้วที่เตรียมได้

ทยอยเตรียมไว้บ้างนะค่ะ จะได้ไม่เหนื่อยช่วงใกล้คลอด

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ☺️

ซื้อเถอะค่ะ สถานการณ์แบบนี้ เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุด

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้า สำหรับคำแนะนำดีๆ☺️

บ้านนี้ 27w3d แล้วยังไม่เริ่มเลยจ้า แม่ใจเย็นมาก 😂

3y ago

ใช่คะ เหมือนกันเลย แม่เลยยังไม่ซื้อ 😁

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่21wตอนนี้32wแล้วค่ะ

บ้านนี้26w5d ทยอยซื้อมาบ้างแล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่17wแล้วค่ะตอนนี้28wแล้ว

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้า สำหรับคำแนะนำดีๆ🙏☺️