25wแล้วอยากซื้อของเตรียมไว้แต่ผู้ใหญ่บางคนบอกห้ามซื้อมันไม่ดีมีแม่ๆบ้านไหนซื้อเตรียมกันแล้วบ้างคะ

22 ตอบกลับ

เตรียมเลยคะ กว่าจะครบทุกอย่าง ใช้เวลา ขนาดของแม่บ้านนี้เตรียมตั้วแต่ได้ 4 เดือนจนถึงตอนนี้ใกล้8 เดือน ยังไม่ครบเลยคะ จะว่าเป็นของจุกจิกเยอะก็ไม่ได้ เมื่อเทียบหรือเช็คแล้ว ล้วนสำคัญทั้งนั้นค่ะ

3y ago

กำลังทยอยซื้อแล้วจ้า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ ☺️

ทางนี้ก็โดนสั่งห้ามค่ะ บอกให้ไปซื้อตอนหลังคลอด สถานการณ์แบบนี้ต้องเตรียมไว้ก่อนมั้ย งงใจ แต่ก็กะว่าจะเริ่มซื้อแล้วแม่ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว มาตำของลูกไปด้วยกันค่ะ 😄

บ้านนี้ 3-4 เดือนพอรู้เพศก็ทยอยๆ ซื้อนะคะสั่งไปเก็บกับแฟนที่อยู่ กทม ค่ะ ของใช้เด็กต้องซื้อเยอะมากค่ะ อยู่พื้นที่ห่างไกลโควิดเยอะด้วย เตรียมแต่เนิ่นๆ ก็ดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน 27 วีคค่ะ ตอนนี้ 28+3 วีคค่ะ เดี๋ยวอีกหน่อยจะเดินไม่ไหว ตอนนี้เท้ามีบวมบ้างแล้วค่ะ และก็โควิดก็เยอะขึ้นทุกวันด้วยค่ะ

เริ่มซื้อเตรียมแล้วค่ะ นิดๆหน่อยๆ โดนบ่นแล้วด้วยค่ะ555555แต่ก็เชิ่ดค่ะ สั่งshoppee ต่อ ลูกก็ลูกเราเงินก็เงินเราแต่คนอื่นชอบเดือดร้อนค่ะ5555555

เตรียมไปเถอะแม่ ของลูกเรา เตรียมไว้ก่อนดีแล้ว เดี๋ยวท้องแก่จะไม่มีอารมณ์เตรียมละค่ะ เหนื่อยไปหมด😄

บ้านนี้คลอดพฤศจิกายน เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ นอนรอคลอดชิวๆจ้า ไม่ต้องออกไปเสี่ยงโรคด้วยค่ะ

ซื้อเลยแม่ ช่วงโควิดเราจะได้ไม่เลี่ยงออกไปสัมผัสเชื้อ มีเวลาดูของ สั่งซื้อได้เรื่อยๆ

3y ago

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำนะคะ☺️

บ้านนี้ก็โดนห้ามเหมือนกันจ้าแต่ไม่ฟัง ซื้อของครบตั้งแต่รู้ว่าท้องเรย🤣