แม่คนไหนตรวจเบาหวานแล้วมีความเสี่ยงบ้างค่ะต้องทำอย่างไงไม่ให้เบาขึ้นหมอนัดถี่มากค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้มนํ้าใบเตยกินเเทนนํ้าเปล่าค่ะแม่นัดก่อนไปตรวจนํ้าตาลสูงปี๊ดเลยค่ะวันนี้ไปตรวจนํ้าตาลปกติค่ะช่วยได้จริงๆค่ะ

ทานข้าวขาวให้น้อยลง เน้นโปรตีน งดน้ำหวาน น้ำอัดลม ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ช่วยได้มากเลยค่ะ

งดของหวาน.น้ำหวาน น้ำอัดลมค่ะ