ชื้อที่ตรวจโควิดมาแล้วเจอขึ้นสองขีดตอนนี้ท้องได้หกเดือนควรทำยังงัยดีค่ะจองคิวตรวจก้อเต้มทุกอันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินของร้อนค่ะ น้ำผึ้งมะนาว,น้ำขิง,ถ้ามีไข้ก็พารา,หายใจไม่สะดวกก็ต้มสมุนไพรเพื่อสูดดมนะคะระหว่างนี้