11 กค. พึ่งไปฉีดวัคซีนบาดทะยักมา เราต้องเว้นระยะห่างกับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิคมั้ยค่ะ จะฉีดเป็นAZคะ

2 ตอบกลับ

โดยทางทฤษฎีคือ ห่าง 2 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ อาทิตย์หน้าก็จะฉีดแล้วคะ

เว้น2อาทิตย์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ กำลังจะไปฉีดอาทิตย์หน้าพอดีคะ