วันนี้ลูกไปฉีดวัคซีนมาแล้วเจาะเลือดหมอบอกว่าลูกเลือดจางเลือดได้แค่31% ลูกจะหายไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้จ่ายยาบำรุงเลือดไหมคะ ของลูกสาวก็จะได้เจาะอยู่เดือนหน้า ส่วนลูกของเพื่อนที่รู้จักก็ไปเจาะมาแล้วค่าเลือด39ไม่จาง แต่หมอก็จ่ายยามาให้กินก่อน

3y ago

หมอได้แค่บอกให้กินตับไข่แล้วก็ผักเยอะๆค่ะ