แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง นำหนักก่อนท้อง 88 กิโล ตอนนี้ท้องได้ 28 วีค น้ำ หนัก 88 โลเท่าเดิม

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ก่อนท้อง 91 โล ตอนนี้ 27 สัปดาห์ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย 90 โลอยู่เลยค่ะ

3y ago

รอดูไตรมาสสาม ถ้าไม่ขึ้นหมอว่าแน่เครียดเลยค่ะ