ครีมทาแก้ท้องลายตอนท้องยี่ห้อไหนดีคะคุณแม่ๆ

1 ตอบกลับ

มีหลายยี่ห้อ ขึ้นกับงบประมาณของคุณแม่นะคะ ทางเราใช้ Endota Moisture rich belly butter ค่ะ แม่ๆ หลายท่านใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, Bio Oil ใช้ Palmer's, Mama's choice คุณแม่ลองพิจารณาดูค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ