ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นผื่นสงสัย 2 อย่างค่ะ ไม่ผื่นร้อน ก็แพ้นมวัว ลูกบ้านนี้ก็เป็นผื่นค่ะ แต่มีประสบการณ์จากคนพี่ ไปหาหมอ หมอบอกแพ้นมวัว ให้เราหยุดให้ลูกกินนมผงที่เป็นนมวัว และแม่ก็ห้ามกินอะไรที่เกี่ยวกับวัว เพราะแม่ให้ลูกกินนมแม่ด้วย แต่หมอก็ให้ยามาทาค่ะ T.A.0.02 ลองซื้อทาดูก่อนค่ะ ตามร้านขายยามี ถ้าน้องเป็นผื่นร้อน ทาแล้วจะแห้ง ผื่นจะลอกออก หน้าใส เลยค่ะ แต่ไม่หายต้องหาหมอนะค่ะ

3y ago

หาหมอดีกว่าค่ะ

คุณหมอแนะนำให้ที่บ้าน แม่ไม่ได้ทานนมวัว แต่ มีทาครีมให้น้องครับ... สุดท้ายคุณหมอแนะนำให้เช็ดน้ำเกลือ งดทาแป้ง และครีมทุกชนิด อาการดีขึ้นครับ ผดลดลง ผดร้อน

หาหมอดูรึยังค่ะ หรือไม่ลองใช้fae&mae ดูจ้า

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำตั วนี้ต่ะ เป็นออแกนิค

พาน้องไปหาหมอนะคะแม่

นี่ใช้ตัวนี้ 2วันหาย