มีแม่ๆคนไหนเคยไปงานศพตอนตั้งครรภ์บางคะ พอดียายเสียเป็นกังวลเหมือนกันคะ

10 ตอบกลับ

ที่คนโบราณไม่ให้ไปงานศพไม่เกี่ยวกับผีหรืออะไรหรอกค่ะแต่เขาไม่ให้เราไปเจออะไรเครียดๆและเสียใจเพราะมีผลกระทบต่ออารมณ์คุณแม่และลูกค่ะ แต่ถ้าเป็นญาติผู้ใหญ่หรือคนสนิทจริงๆเราไปได้นะคะ