มีแม่ๆคนไหนเคยไปงานศพตอนตั้งครรภ์บางคะ พอดียายเสียเป็นกังวลเหมือนกันคะ

10 ตอบกลับ

จริงๆไม่ได้มีอะไรหรอกค่ะ แค่งานศพจะมีบรรยากาศของความเศร้าโศก คนท้องไม่ควรมีความเครียดความเศร้า ก็เลยไม่ค่อยอยากให้ไปอยู่ในบรรยากาศกาศแบบนั้นค่ะ ตัดเรื่องความเชื่อเอาเหตุผลจริงๆ ยังไงก็ไปได้ค่ะ