ที่นอนเบาะปกติ กับ เบาะกรดไหลย้อน แบบไหนดีกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความชอบของลูกเลยค่ะ จากที่ถามเพื่อนมา บางคนบอกว่า ดีควรซื้อ บางคนบอกว่า งั้นๆ เลย เอามาเป็นพรอพถ่ายรูปสวย แค่นั้น ทางเราก็ลังเลอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าซื้อหรือไม่ซื้อดี แต่ที่นอนแบบที่ลูกหายใจผ่านได้ ควรซื้อนะคะ ปลอดภัยกับลูกมากๆ จะกลิ้งเอาหน้ามุดตรงไหน ก็หายใจออกค่ะ