น้องห้าเดือนมีผื่นที่หน้าซื้อครีมมาให้น้องเวลาอาบนำล้างนำเปล่าจะสะอาดไหมค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

อาบน้ำใช้สบู่ปกติเลยค่ะ ล้างหน้าก็ล้างน้ำปกติ ครีมทาผื่นแนะนำเป็น sudrocrem นะคะ ใช้ได้กับทุกอย่าง ผื่นหน้า/ผื่นผ้าอ้อม/ทายุงกัด กระปุกนึ่งใช้ได้เป็นปีค่ะ ผื่นหน้าส่วนมากจะเกิดจากมือสกปกไปจับหน้าหรือเกิดจากเรานี่แหละค่ะ ไปจับไปหอม ลูกสาวบ้านนี้ก็ชอบเป็น อิพ่อชอบหอมลูก ช่วงไหนไม่หอมไม่มีผื่น

3y ago

ได้ค่ะ