สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ #น้อง2เดือนฉีดวัคซีนเข็มแรกที่ไหนดีกว่าค่ะ ระหว่างอนามัยกับคลินิค 🙏 กลัวน้องจะไม่สบายค่ะ

6 ตอบกลับ

คลินิกจะมีวัคซีนที่ฉีดแล้วไม่มีไข้ค่ะ มีตัวเสริมด้วยค่ะ ราคาแพงกว่าอนามัยแต่ลูกไม่มีไข้ค่ะคุณแม่

3y ago

ของแม่ฉีดคลินิกแบบไม่มีไข้ วัคซีนหลัก+เสริมนะคะ ฉีดขา 2 ข้าง ข้างละ1 เข็ม รวมทั้งหมด 5300 ค่ะคุณแม่ ราคาจะราว 5000-5800 ค่ะ ลองสอบถามทางคลินิกดูนะคะ