ควรให้ลูกดื่มนมแม่ที่แช่เย็นไว้หรือต้องทำให้อุ่นด่อนดีค่ะ

6 ตอบกลับ

นมแม่กินเย็นได้ค่ะ แต่ไม่ใช่เย็นแบบยังเป็นน้ำแข็งนะคะ ละลายในตู้เย็นช่องปกติก่อนค่ะ

น้องทานนมเย็นได้ค่ะ แต่ถ้ากลัวทานน้อยก็แช่นน้ำแุ่นก่อนทานสัก 10 นาทีก็ได้ค่ะ

ถ้าแช่เย็นแล้วเอาออกมาแช่น้ำอุณหภูมิห้องหรือ น้ำร้อน 1:3 น้ำอุณหภูมิห้อง ค่ะ

บ้านนี้กินเย็นๆเลยค่ะ ไม่ทันใจนาง

ของเรากินแบบเย็นๆเลยอ่ะ

จะรอคำตอบค่ะ