ท้องนี้หนูไม่ได้ฝากครรภ์หนูจะโดนหมอด่าไหม เพราะรู้ตัวว่าตัวเองท้องก้5เดือนแล้ว🥲 ทำไงดีค่ะจะทำคลอดไห

73 ตอบกลับ

ไปฝากเถอะคุณแม่ จะได้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

รีบฝากเลยคะ เพื่อน้องเกิดมาแข็งแรงสมบูรณ์

5 เดือนก็ยังฝากได้นะฝากช้าดีกว่าไม่ฝากเลย

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

เขาก็ถามเหตุผลแหละไม่ด่าหรอกไปเถอะน่ะ

ไปฝากครรภ์นะค่ะหมอจะได้เอายามาให้ทาน

ท้อง2 เราก้ฝาก5เดือนค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร

กับแค่ฝากครรภ์ ทำไมแม่ไม่นึกถึงลูกคะงง

3y ago

ใจเย็นจ้าเค้าบอกว่าพึ่งรู้ว่าท้องก็5เดือนแล้ว คงจะยังกล้าๆกลัวๆหมอดุเลยยังไม่ได้ไปฝาก😁

ตอนนี้ก็ฝากได้ค่ะ จะได้ยามากินด้วย

รพ.เค้าไม่รับอ่ะค่ะ ไม่รุ้จะทำไง