ท้องนี้หนูไม่ได้ฝากครรภ์หนูจะโดนหมอด่าไหม เพราะรู้ตัวว่าตัวเองท้องก้5เดือนแล้ว🥲 ทำไงดีค่ะจะทำคลอดไห

73 ตอบกลับ

รีบไปฝากค่ะจะได้ยาบำรุงน้อง

รีบไปฝากจะดีกว่านะคะคุณแม่

หมอไม่ด่าค่ะ...รีบไปฝากนะค่ะ

ฝากช้า ดีกว่าไม่ไปฝากนะคะ

ฝากได้ค่ะแม่ รีบฝากค่ะ

ไม่ด่าจ่ะแค่ถามเฉยๆๆ

รู้แล้วก็รีบไปฝากค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ค่ะ

ไปฝากตอนนี้เลยจ้ะ

รีบไปพบคุณหมอค่ะ