ท้องนี้หนูไม่ได้ฝากครรภ์หนูจะโดนหมอด่าไหม เพราะรู้ตัวว่าตัวเองท้องก้5เดือนแล้ว🥲 ทำไงดีค่ะจะทำคลอดไห

73 ตอบกลับ

รู้ตอน16สัปดาห์เหมือนกันค่ะถึงได้ไปฝาก รีบไปฝากเถอะค่ะที่คลีนิคหรือโรงบาลใกล้บ้านก็ยังดี จะได้ตรวจและยาบำรุงค่ะ

ถ้ารุ้ว่าท้องตอนไหนก็รีบไปฝากเลยค่ะจะได้รับยามาทานบำรุงลูกในครรภ์เเละเจาะเลือดตรวจเพื่อความปลอดภัยของลูกนะคะ

แม่บ้านนี้ก็รู้ตอนท้อง5เดือนจ้า ท้อง2จ้า ไม่แพ้อะไรเลยปกติทุกอย่างรุ้อีกทีท้อง20วีค ตอนนี้ 32วีคแล้วจ้า

ไปฝากคลีนิคเรยค่ะ หมอใจดีใม่กล้าด่า เพราะเราเสียตังค่ะ ใปฝากเรยค่ะจะได้รุ้พัฒนาการของลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝาก​ 5​ เดือนค่ะ​ แต่ฝากพิเศษ​ที่คลินิก​นะคะ​ คุณ​หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ​ เด็ก​แข็งแรงดีค่ะ

ที่เขาด่าเพราะเขาเป็นห่วงเด็กนะค่ะ ทำคลอดรับฝากให้เหมือนเดิมค่ะ บ้านนี้ไปฝากก็4เดือนแล้ว

ขอบคุณแม่ๆนะค่ะ ว่าอาบน้ำรีบไปฝากเลยค่ะ พ่อของลูกเค้าไม่สนใจอะไรเลย ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะ

น้องแฟนเราฝากท้องตอน6เดือนเพราะพึ่งรู้หมอไม่ได้ด่านะคะรีบไปเอายามากินบำรุงน้องจะดีกว่า

บ้านนี้กว่าจะรู้ตัวก็5เดือนค่ะ ท้องไม่ออก พอตรวจดูว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ หมอไม่ด่านะคะ

ไปฝากท้องเถอะค่ะ อย่าไปสนใจปากหมอเลย สนใจห่วงลูกในท้องเราดีกว่า #เป็นกำลังใจให้นะคะ