ท้องนี้หนูไม่ได้ฝากครรภ์หนูจะโดนหมอด่าไหม เพราะรู้ตัวว่าตัวเองท้องก้5เดือนแล้ว🥲 ทำไงดีค่ะจะทำคลอดไห

73 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อฝากตอน5เดือนค่ะ แต่ไม่ได้ไม่รุ้ว่าท้องน่ะค่ะ พอดีไม่มีเวลาค่ะเลยไปฝากช้า

หมอไม่ด่าค่ะ แค่รีบอัลตร้าซาวให้ แล้วค่อยเจาะเลือด พึ่งไปมาวันนี้ค่ะ 5เดือนจะ6เดือน

ไปฝากตอนนี้เลยก็ได้ค่า ตอนเราเปลี่ยน รพ 28วีค เขาก็รับฝากอยู่นะคะ อาจจะโดนบ่นนิดหน่อย

3y ago

ได้ค่ะ พอใกล้คลอดค่อยให้หมอที่คลีนิกเขียนใบส่งตัวให้แล้วค่อยไป รพ ก็ได้ค่ะ ขอแค่เราฝากครรภ์ที่ รพ ก็จะไม่ค่อยบ่นเราหรอกค่ะ

ของเราพึ่งรู้ตัวคร้าท้อง5เดือนกว่าเหมือนกาน..ไม่รู้ตัวเลยแต่หมอได้ว่าอะไรเลยคร้า

รีบไปฝากเลยคะน้องจะได้ทานยาบำรุงคะเราก้ออธิบายให้หมอฟังหมอก้อคงบ่นนิกหน่อยคะ

รีบไปเลยจ้าแม่ ยอมโดนหมอด่ายังดีกว่าปล่อยไว้ไม่ดูแลนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🤍🤍

บ้านนี้ก็ไปฝากตอนหกเดือนละ ไม่แพ้อะไรเลย ท้องสองค่ะรีบไปนะค่ะหมอไม่ดุหรอกค่ะ

อาจโดนด่าค่ะ เราท้องรู้ตัวอีกทีก็2เดือน หมอยังด่าเราเลยว่าทำไมไม่ไปฝากท้อง

ฝากช้า ดีกว่าไม่ได้ฝากค่ะ ท้องแรกเราไปฝาก 16 วีค หมอบ่นนิดนึง แต่หมอใจดีค่ะ

ไปฝากเลยค่ะ เพื่อนเราก็ฝากตอนจะเข้า6เดือนแล้ว ท้องไม่รู้หมอไม่ว่าค่ะ