ท้องอ่อนๆมีใครเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ อาหารที่เคยชอบกิน ก็กลายเป็นไม่อยากกิน มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

อาการข้างเคียงแพ้ท้องนะคะ ลองเปลี่ยนทานอย่างอื่น ผลไม้บ้างก็ดีค่าแม่

3y ago

ผลไม้ก็ กินค่ะ พอกินเสร็จอยู่ได้ประมาณ2-3นาที อ้วกออกค่ะ

เป็นค่ะ เบื่ออาหาร กินได้หน่อยเดียวก็ไม่เอาแล้ว เหม็นของทอดด้วย

เป็นจ้า เบื่อข้าว กินแต่ก๋วยเตี๋ยว ต้มมาม่า ซดร้อนๆโล่งดีจัง

3y ago

อาการเดียวกันเลยจ้าแม่ แค่คิดกลิ่นก๋วยเตี๋ยวลอยมาแต่ไกล😂😅

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะข้าว อยากกินแต่ประเภทเส้นๆ😂

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากกินขนมจีนตลอดเรย

เป็นค่ะ บ้านนี้ แค่นึกถึงอาหารก้จะอวกแล้ว กินได้นิดๆหน่อยๆ

3y ago

แค่คิดเมนูอาหารจะกิน ก้อรู้สึกไม่อร่อยเรยค่ะ

เป็นคะ กินเยอะก็ไม่ค่อยได้ จะอ้วก ปากลิ้นก็ไม่มีรสชาติ 6w5d

เป็นปกติค่ะ ทานอย่างอื่นเท่าที่ท่านได้ไปก่อนนะคะ

ของเราเบื่อตั้งแต่แรกยันตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

เป็นค่ะ กินได้แต่กล้วย กับส้มเขียวหวานค่ะ

เราเบื่อมากค่ะ เพิ่ง6w แต่ไม่แพ้ เบื่อเฉยๆ