ท้องอ่อนๆมีใครเบื่ออาหารบ้างไหมค่ะ อาหารที่เคยชอบกิน ก็กลายเป็นไม่อยากกิน มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

เราเป็นคะและกลายเป็นคนกินยากคะจากเมื่อก่อนกินง่ายๆอะไรก็ได้แต่ตอนนี้ท้องอะไรก็กินยากคะกินอะไรก็ไม่อร่อยคะแม่ๆเป็นแบบเราไหมคะ

3y ago

เหมือนเราเลย

2-5เดือนค่ะ เเพ้ท้องหนักด้วย เลยกลายเป็นว่าเบื่อไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ เเต่พอเข้าเดือนที่6กินทุกอย่างเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเอาๆ 😁

เบื่อเหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้าหิวก็ต้องหาไรกิน เพราะไม่งั้น มือจะสั่น จะหายใจไม่ออก เพลีย และเหนื่อยมากค่ะ

เป็นค่ะเบื่ออาหารจนน้ำหนักลงสิบกว่าโล ไม่มีอาการของคนแพ้ท้องเลย มีแต่เบื่ออาหารไม่ทานข้าว

เป็นค่ะช่วงท้องอ่อนๆเบื่ออาหารมากของที่ชอบกินกินเจ้าไปแล้วก็รู้สึกว่ามันไม่อร่อย

1-3 เดือนแรก เราก็เบื่อนะ กินแล้วอ้วก น้ำหนักหายไป 4 กิโล / แต่เดี๋ยวจะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง นะคะ ^^

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอะไรก้อไม่ได้ กินแล้วอ้วกไม่กินก้ออ้วก แพ้หนักมาก น้ำหนักลง4โลเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้ะเมื่อก่อนชอบกินหมูมากตอนนี้เเท้ไม่เเตะเลยรู้สึกเบื่อาหารด้วยในช่วงเเรก

เป็นค่ะช่วง2-3เดือน เบื่ออาหารกินอะไรไม่ได้อ้วก พอเข้าเดือนที่4 จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ1-4เดือนแรกเบื่ออาหารน้ำหนักลงไป4กิโลค่ะตอนนี้ 26wนนพุ่งเลยค่ะ😂

แล้วพอท้องว่าง ก็จะอวก แต่ตอนนี้ สามเดือน เริ่มทานได้ปกติ ไม่ค่อยอวก