ผ่าคลอดได้ 4วัน น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ ชาหัวปลี ก้กิน แต่ทำไมน้ำนม ยังไม่ไหล แม่ๆมีวิธีเร่งน้ำนมไหมค่ะ

38 ตอบกลับ

แม่ชื้อที่ปั้มนมมาเรยค่ะปั้มเรียกน้ำนมมาแน่ๆรับประกันเพราะบ้านนี้ก็ทำแบบนี้แล้วที่สำคัญให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆคะ