อายุครรภ์ประมา6สัปดาห์ เกือบๆ7สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่พบน้อง คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

เป็นหลายคนเลยค่ะแม่ ปกติจะเจอได้ตั้งแต่ 6-12 week เกินจากนี้จะเสี่ยงท้องลมค่ะ แม่ใจเย็นรอน้องอีกนิดนะคะ ไข่อาจจะตกช้า

ไม่ต้องกังวลนะคะ ส่วนตัวไปฝากท้องตอน6 w ก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดซาวอีกรอบตอน 8 w ถึงเจอตัวน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะแม่ เราซาวด์ตอน 8w ค่ะ เจอนะคะแต่น้องตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้6วีค เห็นแค่เงาๆ 8 วีค เจอน้องตัวจิ๋ว พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องตั้งแต่6wแต่ซาวผ่านทางช่องคลอดค่ะ

รอซาวด์ตอน 8w นะคะ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

อย่าเครียดคะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีค

น้องอาจยังเล็ก รอบหน้าขอให้เจอนะคะ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่

3y ago

เคยมีพยาบาล แนะนำว่า ต้อง12สัปดาห์ ขึ้นไป ถึงจะเจอชัวๆค่ะ