ฝากท้องครั่งแรก5สัปดาห์5วันแต่ซาวไม่เจอตัวน้องเป็นเพราะอะไรคะขอคำแนะนำคะ หรือว่าอายุครรภ์ยังน้อยไปคะ

18 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อย+น้องยังตัวเล็ก

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ค่ะแม่

อายุครรภ์ยังน้อยเกินไปค่ะ

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยยุคะ

7-8 Week เดี๋ยวก็เจอค่ะ

ขอบคุณคะ