ฝากท้องครั่งแรก5สัปดาห์5วันแต่ซาวไม่เจอตัวน้องเป็นเพราะอะไรคะขอคำแนะนำคะ หรือว่าอายุครรภ์ยังน้อยไปคะ

18 ตอบกลับ

น้องอาจตัวเล็กหรือไม่ก็อายุครรภ์ยังไม่ถึงหมอนัดอีกรอบน่าจะเจอค่ะ ไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะแม่

ฝากครั้งแรก 5 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ หมออุตราซาวผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นน้องค่ะ

5วีคบ้านนี้ยังเห็นแค่ถุงคะ7-8วีคถึงเห็นหัวใจเต้น12-13วีคถึงเห็นตัวน้องคะ

เราไปตอน4wซาวด์ไม่เจอค่ะ พอ6w เจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องตอน 8w 3dค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน18w+4dคะ รู้เพศแล้วด้วย น้องเป็นผู้ชาย🥰

อายุครรภ์น้อยค่ะแม่...8 w ถึงจะเห็นตัวน้องค่ะ

น้องยังเล็กเกินไปค่ะ รออีกนิดนะคะ😊

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ สัก8wจะเจอค่ะ

เล็กเกินค่ะ ประมาน 8 สัปดาห์ ค่ะ

8วีค ขึ้นไปจ้าถึงจะเจอตัวน้อง