ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องเพิ่งคลอดได้4วัน หน้าของน้องมีตุ่มผดเล็กๆขึ้นหน้า ขึ้นใต้คาง ตามแขนก็มีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ มันสามารถหายได้เองค่ะไม่ต้องทำอะไรแค่ดูแลเรื่องความสะอาดทั่วไปเลยค่ะ อย่าให้อับชื้น หรือจะใช้น้ำอุ่นเช็ดให้ก็ได้