น้องเอาแต่ใจอยากได้อะไรต้องได้ถ้าไม่ได้น้องจะกรี๊ดๆ ต้องทำยังไงคะแม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ4เดือน ชักดิ้นชักงอเหมือนเด็กโตเลยค่ะ เวลาอยากได้หรือจะเอาอะไร เพราะน้องยังพูดไม่ได้ๆแต่ชี้และก็ร้องจะเอา เราดุเค้าว่ามันไม่ได้ยิ่งดุยิ่งร้องและโวยวายใส่เรา พอเราปล่อยให้ร้องน้องก็ร้องอยู่แบบนั้นไม่ยอมหยุด จนต้องอุ้มเดินหนีแต่บางทีเราโมโหมาก ทำไมถึงร้องโวยวายขนาดนี้ เราก็ตีพอตีเค้าก็จะทำท่ากลัวแต่ไม่จำเลยค่ะ พาไปไหนแต่ล่ะทีเป็นแบบนี้ตลอด