นอกจากโฟลิคที่หมอให้ เสริมด้วยอาหารเสริมเช่น โฟลิคของแบล็คมอร์ ได้อีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปริมาณที่หมอจ่ายให้คือเหมาะสมเพียงพอต่อวันแล้วค่ะ เพราะนอกจากโฟลิคเม็ดๆ เราก็ยังได้รับโฟลิคจากอาหารที่เรากินชีวิตประจำวันอยู่แล้ว .. ไม่จำเป็นต้องซื้อมากินเสริม เพราะเยอะเกินความจำเป็นร่างกายก็ขับออกทางปัสสาวะ เสียเงินฟรีค่ะ เปล่าประโยชน์