สะดือลูกชายแบบนี้ปกติไหมครับอายุ17วันครับ

24 ตอบกลับ

เวลาเช็ดให้ดึงสะดือลูกขึ้นแล้วเช็ดรอบสะดือลึกๆค่ะสะดือลูกจะหลุดเร็วค่ะปกติ1-2สัปดาห์ก็หลุดแล้วไม่ต้องกลัวว่าน้องจะเจ็บนะคะเพราะตรงสะดือลูกไม่มีความรู้สึกเจ็บถ้าเค้าร้องแอ๊ะแสดงว่าลูกเย็นน้ำยาเฉยๆค่ะ