ลูกน้อยบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ (กังวลใจมาก)ต้องดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะกลัวผิดปกติ

ลูกน้อยบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ
(กังวลใจมาก)ต้องดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะกลัวผิดปกติ
35 ตอบกลับ

ของเราท้องแรก ดิ้น19วีคค่ะ ก่อนหน้านี้อาจมีตอดๆ คนอื่นไม่รู้นะคะ แต่ละท้องไม่น่าจะเหมือนกัน