ลูกน้อยบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ (กังวลใจมาก)ต้องดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะกลัวผิดปกติ

ลูกน้อยบ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ
(กังวลใจมาก)ต้องดิ้นประมาณกี่สัปดาห์ค่ะกลัวผิดปกติ
35 ตอบกลับ

เรา21weekเพิ่งรุ้สึกว่าตอดๆ คันๆ จักกะจี้ๆ เบาๆ บ่อยๆ ไม่ได้รู้สึกตุ้บตั้บอะไรเพราะคิดว่าน้องยังตัวเล็ก...บางครั้งก็คิดว่ารู้สึกไปเองไหม555 อย่ากังวลเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเร็วมากคะ 17 วีค ดิ้นเก่งมาก แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะมันอาจจะอยู่ที่หน้าท้องเราที่มีความหนาเกินไปรึป่าว

บ้านนี้20วีคแล้วยัวไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะแต่แม่บอกไม่ต้องกังวลถ้ายิ่งกังวลยิ่งเคลียดจะไม่ต่อสุขภาพตัวเอง

เริ่มดิ้นเก่งๆตอน28W ก่อนน่านั้นเราก็ไม่ค่อยดิ้น เครียดเลย ตอนนี้29Wคือต้องบอกว่าพอเทอะลูก แม่จะนอนแล้ว🤣

บ้านนี้18wค่ะเริ่มตอดๆ ตอนนี้20wดิ้นเก่งแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าหาหมอแล้วยังได้ยินเสียงหัวใจ

ของเราท้องแรก ดิ้น19วีคค่ะ ก่อนหน้านี้อาจมีตอดๆ คนอื่นไม่รู้นะคะ แต่ละท้องไม่น่าจะเหมือนกัน

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกตอน 21 ค่ะ หน้าท้องหน้าหน่อยเลยรู้สึกช้า แต่พอรู้สึกก็คิอดิ้นเก่งค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยของเราเริ่มดิ้นตอนปลายวีคที่20กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้านนี้แฝดชายหญิง

3y ago

ลุ้นด้วยคนค่ะ😅

บ้านนี้24wแล้วยังตอดอยู่เลยค่ะยังไม่ถึงขั้นดิ้น อาจจะเพราะผนังท้องหนาก็ได้ค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอดๆแม่บอกหน้าท้องคงหนาด้วย