หนูท้องใด้9วีคแล้ว ทำไมใม่ค่อยมีอาการแพ้เลยค่ะ นานๆจะแพ้ที ปกติรึป่าวค่ะ?? แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูบ้าง

39 ตอบกลับ

ไม่แพ้ก็ดีแล้ว บ้านนี้แพ้น้ำหนักลดเลยค่ะ

ปกติจ้าเราก็ไม่แพ้ทุกวันนี้5เดือนแลัวจ้า

นับว่าเป็นความโชคดีของคุณแม่แล้วค่ะ

ตอนนี้31W ยังไม่รู้จักคำว่าแพ้เลยจ้า

เราก็ไม่แพ้นะ แต่คุณพ่อแพ้แทนจ้า

บ้านนี้ก็ไม่เคยเเพ้เลยค้า ยันคลอด

ไม่แพ้คือลาภอันประเสริฐเลยค่ะ

ไม่แพ้ถือว่าดีสุดๆแล้วแม่จ๋า

บ้านนี้ก็ไม่แพ้จนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้8 เดือนแล้วไม่แพ้จ้า