หนูท้องใด้9วีคแล้ว ทำไมใม่ค่อยมีอาการแพ้เลยค่ะ นานๆจะแพ้ที ปกติรึป่าวค่ะ?? แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูบ้าง

39 ตอบกลับ

คนไม่แพ้นี่ไม่ได้หมายความว่าผิดปกติหรือมีข้อบ่งชื้ว่าลูดจะออกมาไม่ปกติเลยนะ #ทำไมคิดว่าตัวเองปกติหรือป่าว ถ้าคุณแพ้ท้องทรมาน ทานไม่ได้หัวนี่หมุนติ๋ว อย่างเราแพ้หนักนอนกับที่นอนอย่างเดียวลุกแค่เวลาอาบน้ำ กินข้าว นั่งอ๊วก เราว่าคุณไม่แพ้ควรดีใจแล้วค่ะ หรือไม่ก็ลองหาบทความที่ได้ความรู้เกี่ยวกับตั้งครรภ์ ระหว่างตั้งครรภ์อ่านดูค่ะ

บางคนก็ไม่มีอาการเเพ้ยันเกิดเลยค่ะ อย่างเช่นเราตั้งเเต่ท้องมาจนถึงตอนนี้33+6แล้วไม่เเพ้เลยกินได้ทุกอย่างเเฮปปี้มากกก.😂

บ้านนี้อ้วกรอบเดียวล้ะก้อเหม็นอาหารรอบเเล้ว ตอน 3เดื่อน ล้ะก้อไม่เเพ้อีกเลยจ้า ตอนนี้8เดือนเเล้ว

ดีแล้วไม่แพ้ เราแพ้จนเข้าโรงบาลทรมานมากๆหิวก็กินอ้วกออกหมด😩 ตอนนี้เดือนกว่าจะเข้าสองล่ะยังแพ้

ชีวิตจริงค่ะ ไม่ใช่ละครที่จะแพ้ท้องทุกคน ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เพราะบ้านนี้ก้ไม่แพ้ทั้ง2ท้อง

แรกๆเรามีอาการคลื่นไส้เหม็นอาหารแต่หลังจากนั้นมาไม่มีอาการแล้วค่ะกินอย่างเดียว

ท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคนค่ะ ไม่ค่อยแพ้ดีแล้วจะได้กินบำรุงลูกได้เต็มที่

เราแค่5 สัปดาห์แพ้จนเข้าโรงบาล กินแล้วอ้วกออกหมด ทรมานหิวมากๆแต่กินไม่ได้

นี่ก็ไม่แพ้อะไรเลยจนถึงวันคลอด กินได้ปกติ คบอดออกมาเป็นผู้หญิง😂☺

ไม่แพ้ถือว่าดีที่สุดค่ะ​ ถ้าแพ้นี้ทรมานสุดๆ​ แม่โชคดีมากแล้วค่ะ