หนูท้องใด้9วีคแล้ว ทำไมใม่ค่อยมีอาการแพ้เลยค่ะ นานๆจะแพ้ที ปกติรึป่าวค่ะ?? แม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูบ้าง

39 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ ที่ไม่แพ้ เราแพ้ทั้ง2 ท้อง ทรมานมากค่ะ กินได้ไม่เต็มที่

เราไม่แพ้เลยจ้า จนตอนนี้21weekแล้ว การไม่แพ้ถือว่าดีที่สุดไม่ทรมาน

ไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ นี่แพ้หนักมากจนนอนร้องไห้ก็มี

ชุดคลุมท้องสำหรับแม่แม่ที่ตั้งครรภ์ หากไม่รังเกียจ 062 838 1439 ID Line

3y ago

ฟรีคาบ

อย่าอยากแพ้เลยค่ะ มันไม่สนุกหรอก ไม่แพ้อะดีแล้วนะคะ

บ้านนี้จะ9เดือนไม่เคยได้สัมผัสคำว่าแพ้ท้องเลยจ้า😂

ไม่แพ้ก็ดีนะค่ะ ทางนี้แพ้ค่ะ กินอะไรก็ได้นิดเดียว

นี่ไม่แพ้เลย ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังไม่มีอาการเเพ้

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ตอนนี้4เดือนยังแพ้หนักอยู่เลย😅

ไม่แพ้คือโชคดีมากกก ถ้าแพ้หนักๆเครียดเลยค่ะ