เราไม่เเน่ใจว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ไหมประจำเดือนเราขาดมา1เดือน มีอาการเวียนหัวกินอะไรไปอวกออกหมด😟

11 ตอบกลับ

รีบตรวจนะคะ ถ้าท้องจะได้รีบบำรุงตัวเอง อายุครรภ์ 1-3 เดือน เป็นช่วงที่สำคัญมากนะคะ เค้ากำลังสร้างสมองและระบบประสาท คุณแม่ต้องทานวิตตามินบำรุงนะคะ