เราไม่เเน่ใจว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ไหมประจำเดือนเราขาดมา1เดือน มีอาการเวียนหัวกินอะไรไปอวกออกหมด😟

11 ตอบกลับ

รีบตรวจนะคะ ถ้าท้องจะได้รีบบำรุงตัวเอง อายุครรภ์ 1-3 เดือน เป็นช่วงที่สำคัญมากนะคะ เค้ากำลังสร้างสมองและระบบประสาท คุณแม่ต้องทานวิตตามินบำรุงนะคะ

บางทีอาจไม่ได้ท้อง เป็นอย่างอื่นมั๊ยอ่านข่าวด้วย เด็ก13ปี เป็นเนื้องอก16เซนคะ

คำเเนะนำคือไปซื้อที่ตรวจค่ะ จะได้รู้เพราะเเค่อาการไม่มีใครตอบได้หรอกนะคะ

เมนส์ไม่มา คิดว่าจะท้อง ควรรีบตรวจ มาโพสถาม ไม่มีใครตอบแทนได้หรอก

เราก้อมีอาการแบบนี้..พอตรวจเจอเรยจร้า ตรวจเรยจร้า...จะได้รีบบำรุง..

รีบตรวจนะคะ จะได้ไปหาหมอ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาค่ะสำคัญมากๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รออีกสักเดือนถ้าปจด.ยังไม่มาก็ตรวจดูค่ะ

ตรวจสิ เมนส์ขาดไป1เดือนถ้าท้องขึ้น2ขีดชัดแน่นอน

ลองตรวจดูเลยค่ะ จะได้รู้ว่าท้องไหม

ตรวจดูเลยค่ะ