ขอถามหน่อยค่ะลูก 11 เดือนกินนมอะไรได้บ้างคะนอกจากนมแม่มีใครให้ลูกเลิกกินนมแม่อายุ 11 เดือนบางคะแม่

1 ตอบกลับ

นมชงค่ะ แต่รออีกเดือนเดียว ครบ ขวบ ก็เริ่มนมกล่อง uht ได้แล้วค่ะ